Dàn xe mô tô phân khối lớn hợp mặt tại Cần Thơ

ĐỊA CHỈ BÁN TINH DẦU THƠM TREO XE TỪ THIÊN NHIÊN
tinh dầu treo xe

Buổi gặp gỡ của những biker phía nam quy tụ một số mẫu xe mô tô phân khối lớn nổi tiếng như Ducati 899 Panigale, BMW S1000R, Kawasaki Z1000.

xe mo to phan khoi lon 1
Buổi gặp gỡ của những thành viên thuộc câu lạc bộ xe mô tô phân khối lớn Cần Thơ Sport Team, Z1000 Việt Nam, Vĩnh Long Team, Neptune Sadec Team diễn ra sáng 6/7. Số lượng thành xe tham gia buổi offline này gần 30 xe, với nhiều model khác nhau.

xe mo to phan khoi lon 2

Dòng xe mô tô phân khối lớn naked bike Kawasaki Z1000 xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau. Đa phần những chiếc xe này đều đã được chủ xe cá tính hoá, trang bị dàn vỏ mới và gắn thêm đồ chơi. Bên cạnh những chiếc Z1000 thế hệ mới, còn có những cả những phiên bản cũ hơn. Ngoài ra, buổi gặp mặt này cũng có sự xuất hiện của siêu môtô BMW S1000RR và phiên bản naked bike của dòng xe này, chiếc S1000R.
xe mo to phan khoi lon 3
Một thành viên tham gia offline cho biết, buổi gặp gỡ được tổ chức để người chơi xe ở các câu lạc bộ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và chạy xe. Sau đó, theo tin tức xe mô tô thì đoàn xe diễu hành qua một số tuyến phố tại Cần Thơ.

xe mo to phan khoi lon 4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *