Đấu giá siêu xe Rolls-Royce Phantom cứu trợ Quảng Ninh

ĐỊA CHỈ BÁN TINH DẦU THƠM TREO XE TỪ THIÊN NHIÊN
tinh dầu treo xe

Ông Đào Hồng Tuyển đấu giá siêu xe Roll-Royce Phantom để ủng hộ quỹ cứu trợ tại Quảng Ninh

Ngay sau khi có lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh vượt qua trận lũ lụt khủng khiếp trong 4 ngày qua, đại gia Đào Hồng Tuyển lập tức quyên góp 2 tỷ đồng cùng hiện vật là chiếc xe siêu sang triệu đô Rolls-Royce Phantom.
Trận mưa lịch sử trong vòng 4 ngày qua nhấn chìm Quảng Ninh trong biển nước, trong đó 18 người không may thiệt mạng, 6 người mất tích, nhiều nơi nước ngập sâu đến hơn 3m, nhiều tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 18A từ Quảng Ninh đi Hà Nội hay Cẩm Phả gần như bị tê liệt do đường biến thành sông khiến hàng trăm phương tiện giao thông nằm im chịu trận giữa mênh mông biển nước.

sieu xe Rolls-Royce Phantom 2
Để hỗ trợ người dân Lữ đoàn Hải quân Đánh bộ 147 đã triển khai ba xe thiết giáp BTR-60PB làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ, nhiều lời kêu gọi trên mạng xã hội nhằm chia sẽ bớt một phần gánh nặng cho đồng bảo tại Quảng Ninh. Trước lời kêu gọi do Tỉnh ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Quảng Ninh phát động, ngay lập tức đại gia Đào Hồng Tuyển đã quyên góp 2 tỷ đồng cùng hiện vật là chiếc xe siêu Rolls-Royce Phantom có giá ước tính gần 20 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Theo báo Quảng Ninh mọi giấy tờ cũng như tài sản là chiếc Phantom đã được vị đại gia này bàn giao trong chiều hôm qua, dự kiến chiếc xe siêu sang sẽ sớm được đưa ra đấu giá với mức giá khởi điểm vào khoảng 16 tỷ đồng.

sieu xe Rolls-Royce Phantom 1

Nổi tiếng với biệt danh “chúa đảo” cùng khối tài sản khổng lồ hàng nghìn tỷ đồng, nhưng trong giới chơi xe, chỉ đến khi “nên duyên” cùng chiếc xe quý tộc Rolls-Royce Phantom với chiếc biển kiểm soát Quảng Ninh cái tên Đào Hồng Tuyển mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dù đây không phải là chiếc xe siêu Rolls-Royce Phantom đầu tiên tại thị trường Việt Nam hay là phiên bản sản xuất giới hạn, nhưng với việc quyên góp nhằm mục đích hỗ trợ cho đồng bào Quảng Ninh vượt qua khó khăn, chắc chắn đây sẽ là chiếc Phantom giá trị nhất.Cùng với địa chỉ nói, Báo Quảng Ninh cũng là một cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm đến với các địa chỉ cần sự giúp đỡ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *