Siêu xe Aston Martin DB5 mạ vàng mini với giá dự kiến 100.000 USD

ĐỊA CHỈ BÁN TINH DẦU THƠM TREO XE TỪ THIÊN NHIÊN
tinh dầu treo xe

Siêu xe Aston Martin DB5 là mẫu xe James Bond đã lái trong tập Goldfinger – series Điệp viên 007. Mẫu xe ô tô mini mạ vàng của siêu sao 4 bánh này có giá dự kiến là 100,000

Mẫu siêu xe Aston Martin DB5 mạ vàng mini

Để kỉ niệm 50 năm ra mắt bộ phim Goldfinger, phần thứ 3 của series phim bất hủ Điệp viên 007 đồng thời cũng là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của ‘siêu sao 4 bánh’ Aston Martin DB5 trên màn bạc, mới đây  hãng sản xuất của bộ phim đã cho ra đời một bản sao dát vàng với kích cỡ 1/3 mẫu thật của siêu xe Aston Martin này.

sieu xe Aston Martin

Bản sao độc nhất vô nhị của siêu xe Aston Martin DB5 sẽ được bán trong cuộc đấu giá từ thiện trực tuyến vào cuối tháng này để gây quỹ cho Hiệp hội Quốc gia về phòng chống bạo lực cho trẻ em của Anh.

Không những thế, phiên bản trên của siêu xe Aston Martin DB5 dát vàng mini này còn được ‘khuyến mại’ thêm chữ ký của nhà thiết kế sản xuất huyền thoại về các tập phim về James Bond, Ken Adam, người đã thiết kế chiếc xe mà Sean Connery (thủ vai James Bond) đã lái trong tập phim Điệp viên 007- Goldfinger sản xuất năm 1964.

Được sáng tạo bởi công ty in 3D nổi tiếng của nước Anh, Propshop, mô hình này giống hệt với chiếc siêu xe DB5 mà Bond đã sử dụng tới từng chi tiết nhỏ nhặt như radio kiểm soát súng máy, lá chắn đạn, biển số quay vòng…Đặc biệt, phiên bản này còn được mạ là một lớp vàng 24K lên toàn bề mặt nội ngoại thất gồm thân xe, gương xe, viền cửa, tay nắm cửa, hốc gió, cản trước, cản sau hay thậm chí cả la-zăng.

sieu xe Aston Martin 1

 

Mô hình độc đáo trên sẽ được đấu giá online tại từ ngày 8/9 tới ngày 17/9 tại trang web christies.com/goldfinger và rất được kỳ vọng sẽ có giá bán là 40.000 euro – 60.000 euro (tương đương 66.000 USD – 100.000 USD).Cùng với mô hình siêu xe ô tô Aston Martin mạ vàng, mẫu đồng hồ đeo tay loại Seamaster Aqua Terra của hãng Omega, tái bản đầu tiên của cuốn Goldfinger viết bởi Ian Fleming, Poster phim Goldfinger được thiết kế bởi Robert Brownjohn của một rạp phim nước Anh và tái bản đặc biệt của cuốn Taschen’s The James Bond Archives cũng được đem ra đấu giá trong lễ kỷ niệm lần này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *