Tai nạn tại ô tô show MINI Driving Experince 2015

ĐỊA CHỈ BÁN TINH DẦU THƠM TREO XE TỪ THIÊN NHIÊN
tinh dầu treo xe

Do nhầm lẫn chân ga với chân phanh , một khách hàng đã đâm nát đầu chiếc Mini Cooper S và làm bung cả 6 túi khí trong buổi lái thử xe tại ô tô show do hãng xe Đức tổ chức tại Hà Nội.

Tai nạn tại ô tô show MINI Driving Experince 2015 (Dấu ấn đam mê)

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 20/6 trong khuôn khổ chương trình ô tô show MINI Driving Experince 2015 với chủ đề là “Dấu ấn đam mê” được tổ chức tại Hà Nội trong 4 ngày 19-22/6.

Theo tin tức xe một số người có mặt tại buổi thử cho biết thông tin: trong bài tập quay xe 180 độ vào chuồng bằng cách đánh lái gấp và giật phanh tay, một vị khách hàng tầm 60 tuổi đã làm chiếc xe ô tô Mini Cooper S mất kiểm soát và đâm vào dải phân cách cứng giữa đường. Cú đâm khiến chiếc xe rơi cản trước, bung tất cả 6 túi khí của xe.

o to show

Anh Ngô Trọng Đức, người đã ngồi trên xe trong vị trí khách chờ lái thử cho biết rằng, vị khách lớn tuổi này tuy đã có bằng lái nhưng có thể kỹ năng lái xe không được tốt. “Người này vào cua quá sớm, phanh tay chưa kịp kéo thì thấy những chướng ngại vật. Ông ta cuống quá định dẫm phanh chân thì nhầm chân ga, lao thẳng vào lề, bung túi khí” . Sau khi xảy ra va chạm, 2 người lái bị choáng do va chạm với túi khí. Cả 2 đã được đưa vào bệnh viện để theo dõi.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện ban tổ chức ô tô show, BMW Euro Auto cho biết, đây là bài tập rất khó khó đòi hỏi người lái phải hoàn toàn tập trung vào đường lái và không bị phân tâm. Với những tài xế thường xuyên lái có thể xử lý được, vị khách trên tuy đã có bằng lái nhưng do ít lái, kinh nghiệm còn ít hoặc mới có bằng, cùng với việc chưa quen xe nên dễ bị rơi vào tình trạng cuống.

Người này thông tin thêm, vụ tai nạn không ảnh hưởng gì đến chương trình lái thử tại ô tô show Hà Nội, khách hàng cũng không phải bồi thường bởi toàn bộ chi phí sẽ được phía bảo hiểm lo.

Đây không phải lần đầu tiên, khách lái thử xe và gây tai nạn. Vào năm 2012, một khách hàng đã ấn nhầm chân ga trong bài lùi chuồng tự động xe Ford Focus, làm bị thương chuyên gia người Nhật và một cháu bé 10 tuổi tại ô tô show Vietnam Motor.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *